0

Giấy cuộn carton, Giấy cuộn carton 2 lớp

12/20/2017

Giấy cuộn carton là loại giấy dùng để sản xuất thùng carton gồm 4 màu cơ bản trắng, vàng, nâu và một loại không màu bề mặt trơn của giấy carton giúp việc in ấn

Giấy cuộn carton là loại giấy dùng sản xuất thùng carton, loại giấy này có bề mặt trơn, nhẵn điều này làm cho việc in ấn trên bề mặt hộp carton trể nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giấy cuộn carton gồm có 4 màu cơ bản nhất: gồm trắng, vàng, nâu, không màu.

1. Quy cách: Sản xuất kích thước theo yêu cầu

2. Sử dụng giấy cuộn carton 2 lớp khi nào?

Có lẽ đây là câu hỏi khá phổ biến đối với những khách hàng mới bước chân vào nghề. Chúng tôi xin giải thích như sau giấy cuộn 2 lớp được sử dụng để lót hoặc quấn gói hàng hóa thay cho báo giấy hoặc các vật dụng quấn khác. Giấy carton 2 lớp dùng cho mặt hàng có khối lượng lớn, trọng lượng nặng.

giấy cuộn carton 2 lớp

3.Tiêu chuẩn của loại giấy cuộn carton làm thùng carton:

Tiêu chuẩn của giấy cuộn làm thùng Carton đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm như sau: định lượng (g/m2), độ dày giấy (mm), tỷ trọng của giấy (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy (đôi lần), độ cứng theo chiều dọc của giấy(g.cm), độ dài đứt  (m), độ chịu bục của giấy (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm của giấy (%).

giấy cuộn carton

Như vậy chúng tôi đã mô tả gần như đầy đủ tính năng, công dụng..của loại giấy carton 2 lớp được dùng trong vận chuyển hàng hóa, dịch vụ. Đối với các công ty có nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng với số lượng lớn, trọng lượng nặng dùng giấy cuộn carton để bọc hàng hóa cùng nên chọn tìm mua những loại giấy cuộn carton có tiêu chuẩn tốt, đảm bảo chất lượng trong khi vận chuyển.

Một số bài viết liên quan.

In thùng carton tại Hồ Chí Minh

Sản xuất hop carton gia re

Hộp carton ship hàng

Quy trình làm việc của chúng tôi:

1. Đặt hộp theo yêu cầu cần cung cấp những thông tin sau để lấy báo giá:

2. Cung cấp kích thước 3 chiều của hộp (nên gọi trực tiếp đến số Hotline: 0905 005 466 Diễm Hạnh) hoặc gửi email đến địa chỉ: hopgiaycarton.vn@gmail.com

3. Chọn hộp có mặt màu trắng hoặc mặt màu vàng

4. Cung cấp số lượng hộp cần làm.

5. Cung cấp thêm thông tin về vỏ hộp dùng đựng sản phẩm gì để chúng tôi tư vấn kết cấu

6. Sau khi nhận được thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi báo giá và hướng dẫn các bước đặt hàng tiếp theo.


Tin liên quan

Nhận tin khuyến mãi