0

Địa chỉ mua hộp carton ở đâu chất lượng tại tphcm

02/19/2020

Để đóng gói hàng hóa được thuận tiện hơn bạn thường dùng thùng carton hay còn gọi là hộp carton. Thế nhưng, nếu bây giờ bạn đang cần thì bạn nên mua hộp carton ở đâu bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng xem qua bài viết sau nhé.

 

Để đóng gói hàng hóa được thuận tiện hơn bạn thường dùng thùng carton hay còn gọi là hộp carton. Thế nhưng, nếu bây giờ bạn đang cần thì bạn nên mua hộp carton ở đâu bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng xem qua bài viết sau nhé.

Những lợi ích khi bạn sử dụng hộp carton

Hộp carton hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì nó có những lợi ích như sau:

  • Góp phần bảo vệ môi trường

Hộp carton hầu hết được cấu tạo từ những loại giấy cứng. Thành phần của những loại giấy này rất thân thiện với môi trường, nên khi sử dụng hộp carton, bạn không phải lo lắng về việc bảo vệ môi trường.

  • Có thể tái chế thành những đồ vật khác

Hộp carton nếu bạn biết cách sử dụng thì sẽ không bị vứt đi một cách lãng phí. Sau khi dùng hộp carton để đóng gói hàng hóa, bạn có thể tái chế lại những hộp carton cũ. Bạn có thể thể hiện sự khéo tay để làm đồ chơi từ hộp carton, làm tủ đựng đồ, làm tủ đựng quần áo…

  • Dùng để chèn hàng

Lợi ích tiếp theo khi sử dụng hộp carton đó là bạn có thể sử dụng lại những hộp carton đã cũ, cắt ra thành từng kiếng nhỏ để chèn hàng. Đối với những sản phẩm dễ vỡ, khi đóng gói, bạn cần phải chú ý chèn thêm để sản phẩm không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Kết quả hình ảnh cho hộp carton dùng để chèn hàng

  • Dùng làm tấm lót sàn cho bé yêu chơi đùa

Khi bạn có con nhỏ, bé sẽ rất thích khám phá, chơi đùa và không chịu ngồi yên. Bé sẽ thường hay ngồi hoặc bò dưới sàn nhà. Nếu sàn nhà của bạn lúc nào cũng sạch sẽ, bé sẽ không dễ mắc bệnh. CÒn nếu như sàn nhà của bạn bẩn, bé sẽ dễ mắc những bệnh nguy hiểm. Vì vậy, hãy dùng hộp carton, cắt ra thành những miếng bìa carton, sau đó dán chúng lại thành một tấm lót sàn đủ lớn để bé yêu của bạn có thể chơi đùa thoải mái.

Những ưu điểm do hộp carton mang lại

Khi bạn đã có một thùng giấy thật sự chắc chắn và chất lượng thì bạn sẽ thấy được những ưu điểm sau do hộp carton mang lại.

  • Hộp carton giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.
  • Hộp carton thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.
  • Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn, khổng lồ.
  • Dễ kết hợp với các vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm.
  • Bề mặt của hộp carton được thiết kế bám dính cực tốt, thuận tiện cho việc in các thông tin của doanh nghiệp lên trên đó.

Mua hộp carton ở đâu là chất lượng?

Khi bạn cần mua hộp, bìa carton bạn thường lên internet để xem qua đúng không? Những thông tin trên internet mà bạn xem qua chỉ phán ánh đúng một phần nào thôi. Do vậy khi xem xong, bạn chọn một cơ sở bất kỳ nào đó, sau đó đến tận nơi để xem và đặt hàng. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng cho hộp carton khi hoàn thành. Đây là điều mà bạn cần nên làm, nếu bạn lười hay ngại khó thì bạn sẽ bị tình trạng tiền mất, tật mang.

Cơ sở sản xuất hộp giấy carton Xuân Hòa địa chỉ mua bán hộp giấy carton chất lượng

Trong những năm gần đây, hộp giấy carton Xuân Hòa nổi lên như là một địa chỉ sản xuất hộp carton uy tín, chất lượng. Đã có hơn hàng trăm ngàn chiếc hộp carton đã được sản xuất tại đây trong những năm qua. Và lượng khách hàng đến với Xuân Hòa cũng ngày một tăng. Điều này chứng tỏ, Xuân Hòa không những làm hài lòng khách hàng mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy. Chính vì thế, khi bạn cần mua hộp carton hãy đến ngay với hộp giấy Xuân Hòa nhé.

Tin liên quan

Nhận tin khuyến mãi